Câu chuyện về Dược mỹ phẩm Korena

get in touch with us

 Đã gần một năm đã trôi qua, kể từ ngày đầu tiên thương hiệu Dược mỹ phẩm Korena ra mắt, sứ mệnh trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm mang vẻ đẹp, nâng tầm nhan sắc đồng thời dẫn bước con đường thành công, khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam vẫn đang được đội ngũ Korena ngày đêm ghi nhớ và thực hiện.

Ước mơ 1 triệu phụ nữ xinh đẹp và 1 vạn phụ nữ thành công

Kế hoạch lập nên Korena đã được các nhà sáng lập ấp ủ từ năm 2014, với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho phụ nữ Việt Nam. Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường dược mỹ phẩm và tìm hiểu các đối tác, đến tận cuối năm 2016, thương hiệu dược mỹ phẩm Korena mới chuẩn bị được ra mắt.

Các sản phẩm Korena được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu Hàn Quốc với quy chuẩn lựa chọn rất khắt khe đồng thời công nghệ sản xuất Hàn Quốc khép kín trong môi trường vô trùng, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Korena đảm bảo mang tới chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Mỗi sản phẩm như một đóa hoa, chúng tôi muốn mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho từng phụ nữ.

  Không chỉ vậy, Korena còn mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh không cần vốn, mang lại lợi nhuận cao rất bền vững, lâu dài. Mục tiêu chúng tôi giúp 1 vạn phụ nữ thành công trên toàn quốc.

Korena xây dựng chương trình đào tạo giúp nâng cao kiến thức và hỗ trợ bán hàng đa kênh từ online tới offline như bán hàng trên facebook, zalo hiệu quả, PR báo chí, tối đa chiến dịch quảng cáo, kỹ năng chốt sales đỉnh cao…giúp đại lý có doanh thu khủng mỗi tháng. Hơn nữa, đội ngũ sales online của Korena hỗ trợ liên tục và chuyển khách hàng thường xuyên.

Có thể nói, đến nay Korena không chỉ là tâm huyết của những người sáng lập mà còn là nơi giúp phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Lấy khách hàng, đại lý là trung tâm, không ngừng nỗ lực, tận tâm là triết lý dẫn đường

Với sứ mệnh rõ ràng khi bắt đầu thành lập Korena nhưng để thực hiện được nó là cả một chặng đường dài và gian nan. Vì vậy, các nhà sáng lập Korena luôn luôn ghi nhớ và khắc sâu triết lý “Lấy khách hàng là trung tâm, không ngừng nỗ lực, tận tâm mỗi ngày”.

Triết lý đó được treo trang trọng trong văn phòng làm việc tại Korena, được từng nhân sự thấm nhuần và là niềm cảm hứng cho họ thực hiện mỗi ngày.

Trước khi thực hiện bất cứ hoạt động nào, chúng tôi luôn đặt câu hỏi đầu tiên, hoạt động này có mang lại được lợi ích hay hỗ trợ gì cho khách hàng, đại lý không? Có thể nói, mọi hoạt động tại Korena luôn được xây dựng xung quanh khách hàng và đại lý.

Chính với triết lý như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động dược mỹ phẩm Korena đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể. Số lượng khách hàng trung thành tin dùng với sản phẩm ngày càng tăng cao còn hệ thống đại lý ngày càng lớn mạnh, trải rộng trên toàn quốc. Họ muốn lan tỏa, chung tay cùng nhau thực hiện sứ mệnh vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

“Sự đam mê cùng niềm vui khi mỗi ngày giúp càng nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin đồng thời dẫn bước họ trên con đường thành công chính là điều hạnh phúc chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi muốn nói với các bạn rằng: hãy luôn dám ước mơ, dám thực hiện nó, thành công sẽ sớm tìm đến bạn”. Korena luôn luôn đồng hành hỗ trợ bạn trên con đường thành công đó.